Danh mục sản phẩm

Giảm Cân

Giảm cân bằng Cà phê linh chi, tôi thực sự đã lầm được

Giảm cân bằng Cà phê linh chi, tôi thực sự đã lầm được

Reviews (2,264)
“Cà phê cũng giảm cân được à”? tôi thấy lạ lắm, nhưng nghe nhiều ngươi nói là cà phê linh chi này giảm cân nhiều lắm, nên tôi lên google tim hiểu về sản phẩm này

- Một người bạn thân đã từng nói với tôi rằng: “Chiến thắng lớn nhất trong đời là chiến thắng chính bản thân mình”.

- Tôi cứ lẩn quẩn trong vòng quay của cân nặng, tăng lên rồi hạ xuống suốt hai năm. Có lúc, tôi tuyệt vọng nhưng cứ nghĩ đến cảm giác bị mọi người trêu đùa là tôi lại hạ quyết tâm giảm cân cho bằng được.

- Người ta thường nói học nhiều sẽ ốm, nhưng với tôi thì hoàn toàn ngược lại. Thời gian ôn thi đại học là quãng thời gian tôi tăng cân nhanh nhất, từ 45 lên 49 kg.

- Chắc tại mẹ tôi bồi bổ cho "con gái cưng" dữ quá! Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng cho vóc dáng của mình và quyết định giảm cân nhanh trong thời gian chờ kết quả.

cà phê giảm cân, cà phê linh chi, cà phê, green coffee, giảm cân

Tôi đã nhịn ăn, tập thể dục liên tục trong một tháng, kết quả bước đầu thành công, cân nặng tôi còn 47,5kg. Vui thì có vui nhưng mệt thì gấp bội, suốt ngày tôi không có sức để làm việc gì, tối thì đi ngủ với cái bụng đói cồn cào và sôi sùng sục. Eo ôi! Nhớ lại thấy thiệt là đau khổ!

Đến khi nhận được kết quả, tâm trạng tôi thoải mái hẳn lên, cộng thêm tư tưởng: "Mình giảm được bấy nhiêu cân đó rồi nên ăn một ít chắc cũng không sao" nên cứ thế mà nạp đồ ăn vào cái dạ dày. Ác cái là tôi không tự chủ được bản thân mình, ăn “tẹt ga” luôn! Với lại mẹ tôi cứ thích con gái múp múp nên không bao giờ cản tôi ăn cả. Thế là tôi lại tiếp tục tăng 4kg (giảm thì ít mà tăng thì nhiều). Tôi gần 52kg trong khi chỉ cao 147cm.

cà phê giảm cân, cà phê linh chi, cà phê, green coffee, giảm cân

Tháng đầu tiên vào Sài Gòn nhập học, tôi lại đi theo vết xe đổ ngày trước, cứ nghĩ giảm được nhiều cân thì phương pháp nào mình cũng làm. Tôi lại ăn kiêng cấp tốc, giảm vèo vèo tận 4kg. Mặc dù giảm được vài cân nhưng nhìn vào gương, tôi chẳng nhận ra mình, thân hình tiều tụy, mặt hốc hác.

Tiếp sau đó khoảng một tháng, tôi chuyển sang chỗ ở mới. Là một sinh viên năm nhất với tinh thần thoải mái, bài vở rất ít, nhà lại gần chợ nên muốn ăn gì là có nấy. Có thể nói tôi đã mải mê ăn, ăn biết bao nhiêu là thứ từ đồ ngọt đến mặn, từ chiên đến xào, tôi đều thích tất. Nhìn món nào tôi cũng muốn ăn mặc dù cái bụng no "ú ụ". Thế là lại tăng vèo lên 4kg.

Tết về, tôi thấy vô cùng xấu hổ, không tự tin khi đi chơi với mấy bạn cùng lớp. Bạn bè đứa nào cũng xinh ra, duy có mình tôi là xấu đi. Ăn Tết xong, tôi không dám tự ép cân nữa, tôi đã nhận ra chân lý: giảm càng nhiều trong thời gian ngắn thì khả năng tăng cân lại càng cao. Quyết tâm giảm từ từ trong mấy tháng mà chả thấy nhúc nhích gì, tôi nản lắm.

Rồi tôi bắt đầu lên mạng, tôi lục tung các trang web để tìm hiểu về phương giảm cân: nào là bưởi, uống trà xanh, ăn chuối, uống nước chanh vào buổi sáng... nhưng tôi bất chợt dừng lại ở đường link với tiêu đề “Giảm cân với cà phê”.  

cà phê giảm cân, cà phê linh chi, cà phê, green coffee, giảm cân

Một ý nghĩ chợt lóe trong đầu tôi: “Cà phê cũng giảm cân được à”? Tôi lại đánh cụm từ đó trên google và tình cờ biết đến với sản phẩm giảm cân "Cà phê linh chi". Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 thành phần chính: cà phê và nấm linh chi thiên nhiên, với các hoạt chất giúp tiêu hao lượng mỡ sâu trong cơ thể mà ko gây cảm giác mệt mỏi, lo âu hay bất an.

Tôi nghĩ mình hợp với sản phẩm này vì hằng ngày tôi vẫn dùng cà phê sữa vào buổi sáng! Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, tôi liền gọi và đặt hàng ngay vì sản phẩm cũng không đắt lắm. Một tháng sau khi sử dụng cà phê linh chi kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí, tôi đã giảm được 4kg. Điều đáng mừng là tôi không còn cảm giác thèm ăn nhiều như lúc trước nữa! Với cái đà này, tôi tin chắc việc lấy lại vóc dáng của ngày xưa chỉ nằm trong tầm tay.

Nhờ cà phê linh chi mà tôi đã lấy lại sự tự tin. Cảm ơn http://collagenbeauty.vn

 (Thiên Lý - Phú Yên)

Top
<
Collagen Beauty đã có phiên bản web mới. Vui lòng truy cập: www.giamcanlamdep.vn

Facebook