Danh mục sản phẩm

Làm đẹp

Tinh chất collagen làm đẹp da xóa mờ nếp nhăn

Tinh chất collagen làm đẹp da xóa mờ nếp nhăn

Reviews (1,929)
Tinh chất collagen vàng làm đẹp da cực hiệu quả với các thành phần dưỡng chất cần thiết giúp thẩm thấu nhanh vào trong da, chăm sóc và tái tạo làn da trẻ đẹp cho làn da bạn đẹp mịn màng như ý.

Tinh chất collagen vàng làm đẹp da hiệu quả xóa mờ nếp nhăn

Tinh chất collagen vàng kết hợp nhau thai cừu là sản phẩm chăm sóc da cực hiệu quả, sản phẩm gồm các tinh chất collagen đậm đặc và các dưỡng chất nhau thai cừu nên có tác dụng chăm sóc da hiệu quả, giúp da dễ hấp thụ và xóa mờ nếp nhăn cực nhanh chóng nhất. Tinh chất collagen làm đẹp da cực hiệu quả với các phần tử vàng siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu cực nhanh chóng, cùng các dưỡng chất từ nhau thai cừu kích thích tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da cho làn da mịn đẹp như ý.

Tinh chất collagen này giúp thấm sâu vào trong da, từ đó làm sạch và se nhỏ lỗ chân lông cực tốt, dùng tinh chất này giúp điều tiết lượng nhờn trên da và giảm nếp nhăn ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả, chính từ đó phục hồi làn da trẻ đẹp tươi sáng hơn.

Tinh chất Collagen Vàng kết hợp nhau thai cừu thấm sâu vào trong da, từ đó làm sạch và se nhỏ lỗ chân lông cực hiệu quả, giúp điều tiết lượng nhờn cũng như làm giảm nếp nhăn trên da và các dấu hiệu lão hóa, tái tạo và nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp như ý. 

Tinh chất collagen làm đẹp da hiệu quả cho da đẹp như ý

Tinh chất collagen làm đẹp da hiệu quả cho da đẹp như ý

Thành phần gồm tinh chất vàng có khả năng chống oxy hoá hiệu quả, giúp tái tạo và cho làn da chống lại sự lão hoá sinh học và tác động của môi trường, sản phẩm giúp làm mờ nếp nhăn cho làn da được trắng mịn tươi trẻ nhất. Tinh chất collagen vàng giúp kích thích sự lưu thông máu, đẩy mạnh hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể, cho các sợi collagen được sản sinh và hoạt động tốt hơn, phục hồi các sợi collagen bị đứt gãy, cho làn da được bảo vệ và tăng độ đàn hồi hơn cho da. Các sợi collagen này tạo thành một màng túi hoạt hóa tế bào da với tốc độ tương tự tốc độ phân bào trong thời kỳ còn trẻ, giúp mờ dần các nếp nhăn sâu trên da, xóa mờ nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hơn.

Công dụng của tinh chất collagen vàng :

Sản phẩm là thích hợp với làn da nhạy cảm, đốm nâu, sạm, nám cần dưỡng trắng và tái tạo da cho làn da được phục hồi và trắng sáng hơn.

Thành phần gồm tinh chất collagen, bọt vàng nguyên chất và nhau thai cừu, đây là các thành phần rất tốt đem lại hiệu quả chống nhăn cao nhất.

Tinh chất collagen đậm đặc, giúp da dễ hấp thụ và thẩm thấu nhanh, cho làn da được bảo vệ toàn diện.

Tinh chất Vàng có khả năng chống oxy hoá, giúp tái tạo và cho làn da chống lại sự lão hoá sinh học cùng tác động của môi trường, nhờ đó giúp da đàn hồi tốt và săn chắc dẻo dai hơn.

Tinh chất collagen giúp da giữ được độ ẩm cần thiết, mịn màng săn chắc và khỏe khoắn hơn. Dùng tinh chất vàng này thẩm thấu sâu dưới da, nuôi dưỡng da hiệu quả cho làn da mịn màng và tươi sáng, bảo vệ da chống sạm da tốt nhất.

Hạt vàng nano siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu tốt qua lớp biểu bì, củng cố độ chắc khỏe của lớp tế bào dưới da, phục hồi tế bào da mệt mỏi làm dịu và sạch da, kiểm soát việc thải dầu và thanh lọc độc tố để da thẩm thấu tốt hơn các chất chăm sóc khác.

Sử dụng tinh chất collagen làm đẹp da là rất hiệu quả, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da, cho bạn làn da mịn màng tươi sáng nhất.

Top
<
Collagen Beauty đã có phiên bản web mới. Vui lòng truy cập: www.giamcanlamdep.vn

Facebook