Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu collagen

Collagen là gì? Tác dụng tuyệt vời của collagen

Collagen là gì? Tác dụng tuyệt vời của collagen

Reviews (32,767)
Collagen là gì? Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.

1. Collagen là gì?

Collagen là một dạng protein đặc biệt có nhiệm vụ giữ gìn và bảo quản các mô liên kết (connective tissues), chẳng hạn như gân, sụn, dây chằng... Collagen cũng là thành phần chính trong các tế bào xương, răng, mạch máu và nhất là da.

Collagen chiếm khoảng 25% tổng lượng protein trong cơ thể.

Nhiều người gọi collagen là một loại “keo dán” vì chúng giúp cơ thể chúng ta dính liền với nhau thành một khối. Nhờ vào chức năng đàn hồi cao nên vai trò của collagen không “đụng hàng” với những loại protein khác trong cơ thể.

Sự suy giảm, mất cân bằng và thiếu hụt lượng collagen trong cơ thể có thể gây ra rất nhiều tác hại như: da khô, nhăn nheo, xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu trên khóe mắt, khóe miệng, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm trên da, tóc rụng, thị lực của mắt bị suy giảm...

Collagnen là gì?

Collagen là gì?

2. Tác dụng của Collagen

Bổ sung collagen, giúp cân bằng và tái sinh lượng collagen có trong cấu trúc da, giúp phục hồi độ căng tròn. Làm cho da bạn trắng sáng, xóa mờ các nếp nhăn sâu trên khóe mắt và khóe miệng.

Bên cạnh đó, bổ sung lượng collagen có trong hợp chất protein của mắt, giúp cho mắt sáng, sương, xụn hoạt động trơn tru hơn.

Ngoài ra, nó còn giúp tránh được một số bệnh về đường huyết như thiếu máu, cao huyết áp...

Collagen xóa bỏ nếp nhăn trên da

Collagen xóa bỏ nếp nhăn trên da

3. Một vài dòng sản phẩm tiểu biểu

- Collagen dạng bột: tiêu biểu nhất là các dòng sản phẩm Collagen Nhật Bản của công ty Hanamai như là: Collagen Fish (Collagen Cá), Collagen Pig (Collagen Heo), Collagen Tea (Collagen Trà xanh). Các dòng sản phẩm này giá thành khoảng 420.000 / hộp 30 gói. Các loại sản phẩm này chuyên về tái tạo làn da, chống lão hóa, giúp da căn mịn

- Collagen dạng viên nén: Collagen Beauty, loại này tới 270 viên. Ngoài vấn đề làm đẹp, chống lão hóa thì dạng này nổi bật với tính năng hỗ trợ xướng khớp rất tốt. Hoặc 1 số dòng Collagen của mỹ.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Collagen làm đẹp

Bài viết khác:

Total: 79
Top
<
Collagen Beauty đã có phiên bản web mới. Vui lòng truy cập: www.giamcanlamdep.vn

Facebook