Bài viết

Thuốc Glucosamine của Mỹ trị viêm khớp có thực sự hiệu quả

Thuốc Glucosamine của Mỹ trị viêm khớp có thực sự hiệu quả

Reviews (4,525)
Thuốc Glucosamine giúp điều trị các chứng viêm xương khớp đang được phổ biến hiện nay, đặc biệt là thuốc Glucosamine của Mỹ, vậy khi sử dụng loại thuốc này có thực sự hiệu quả hay không?

- Vài năm gần đây, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine. Trị viêm khớp hiệu quả bằng cách sử dụng các loại thuốc Glucosamine Hàn Quốc, Úc hay Mỹ  đang phương pháp đang được áp dụng khá rộng rãi ở một số nước trên toàn thế giới. Nó có thật sự hiệu quả như bạn nghĩ? Cùng CollagenBeauty.vn tìm hiểu về điều này nhé.

Glucosamine là gì?

- Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mô của các bộ phận cơ thể con người. Được dùng để tinh chế ra các proteoglycan. Những phân tử này kết hợp với nhau thành mô sụn. Thiếu hụt Glucosamine gây ra các bệnh lý liên quan tới sụn khớp. Trên thị trường thực phẩm chức năng trị viêm khớp hiện nay có khá nhiều loại có chứa glucosamine, nhưng phổ biến nhất là thuốc glucosamine hcl 1500mg (Glucosamine Hydrochloride) của Mỹ. 

Thuốc Glucosamine HCl 1500mg của Mỹ có các thành phần:

 

Thuốc Glucosamine được sản xuất từ Mỹ là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay

Thuốc Glucosamine được sản xuất từ Mỹ là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay

- Joint Fluid (Mega – Petent Hyaluronic Acid) Hyaluronic: Acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó như một lớp “áo khoác” bao quanh mỗi tế bào sụn. 

- Chất chống viêm MSM là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được sản sinh từ biển. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.

- Ngoài ra trong thuốc Glucosamin HCl 1500mg còn chứa nhiều hợp chất có lợi cho cơ thể khác như: Hydroxypropyl cellulose, magnesium trisilicate, coating (hydroxypropyl methylcellulose,  modified corn starch,...

Thuốc Glucosamine HCl 1500mg có các công dụng chính như:

- Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí ngăn ngừa biến chứng, điều trị xương khớp một cách triệt để.

- Sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. 

Thuốc Glucosamine HCl của Mỹ điều trị triệt để các chứng bệnh viêm xương khớp

Thuốc Glucosamine HCl của Mỹ điều trị triệt để các chứng bệnh viêm xương khớp

Hy vong với một số chia sẻ để trị viêm khớp hiệu quả với thuốc glucosamine của Mỹ sẽ giúp các bạn thoát khỏi sự ám ảnh từ bệnh viêm khớp để có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Bài viết khác:

Top
<
Collagen Beauty đã có phiên bản web mới. Vui lòng truy cập: www.giamcanlamdep.vn