Danh mục sản phẩm

Giảm Cân

Các bài tập giảm cân đơn giản cho người béo

Các bài tập giảm cân đơn giản cho người béo

Reviews (1,970)
Nhu cầu giảm cân làm đẹp đang là vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm. Với các bài tập giảm cân đơn giản sẽ giúp mọi người có dáng đẹp thon gọn và săn chắc hơn

Các bài tập giảm cân đơn giản mà hiệu quả cho dáng đẹp

Cuộc sống phát triển khiến nhu cầu làm đẹp của mọi người càng trở nên quan trọng hơn. Mọi người thường tìm kiếm các giải pháp để giảm cân nhanh, dùng thuốc giảm cân Lic hay những thực phẩm chức năng giảm cân nhanh cho dáng đẹp như ý. Bên cạnh đó việc luyện tập thể dục cũng là phương pháp quan trọng để giúp chị em giảm cân tốt và có cơ thể săn chắc hơn.

Dưới đây là các bài tập giảm cân đơn giản cho chị em muốn giảm cân an toàn :


Bài tập giảm cân thứ nhất:

Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân lên, đồng thời nâng chân lên và cong lưng. Bạn uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông. Dùng hai tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Như vậy bụng của bạn nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể tốt hơn. Bạn giữ nguyên tư thế này một lúc đồng thời ngẩng cao đầu hơn.

Thực hiện bài tập này giúp cơ thể bạn được căng ra, các cơ bắp đùi và bụng, ngực đều được vận động, từ đó giúp kích thích và làm nóng mỡ và đốt cháy calo trong cơ thể một cách hiệu quả tốt hơn.

Bài tập giảm cân cho dáng đẹp thon gọn như ý

Bài tập giảm cân cho dáng đẹp thon gọn như ý

Bài tập giảm cân thứ hai:

Đứng thẳng người, dùng chân trái đứng làm trụ, chân phải co lên và tựa vào bên trong chân trái càng cao càng tốt. Sẽ hiệu quả hơn khi bạn để trên đầu gối cho các cơ giãn đều. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý để các ngón chân của bàn chân phải này nên đặt thẳng nhọn xuống dưới mặt đất. Bạn cần để chân phải giữ cong nhưng để chân cho thoải mái, dùng bàn chân trái ép vào sàn nhà.


Dùng hai tay chấp lại với nhau, sau đó đưa hai tay lên trên đầu cùng hít thở sâu, khi bạn đưa tay xuống dưới cần thở nhẹ nhàng. Bạn nên giữ tư thế này trong 30 giây và đổi chân tập lại. Đối với bài tập này nên tập khoảng 20 phút mỗi buổi sáng và tối để có dáng thon gọn săn chắc hơn.

Bài tập giảm cân hiệu quả đơn giản nhất

Bài tập giảm cân hiệu quả đơn giản nhất 

Tập bài tập giảm cân này sẽ giúp cho bộ phận cơ thể căng giãn toàn bộ hơn. Giúp tăng cường sự dẻo dai cho chân, mắt cá chân và bàn chân. Chính nhờ vậy giúp làm cho hông và đầu gối linh hoạt hơn, từ đó đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh chóng hơn.


Bài tập giảm cân thứ ba:

Để thực hiện bài tập này bạn cần giữ tư thế nằm ngửa, cho 2 chân chạm vào với nhau, dùng hai bàn tay đặt hai bên hông, thực hiện cùng với động tác. Sau đó từ từ nâng chân của bạn lại với nhau, bên cạnh đó cũng cần nâng cao đầu và thân của bạn lên và dừng lại ở góc 45 °, dồn trọng lượng cơ thể đặt lên mông. Dùng hai bài tay đưa lên sát vào chân, cho lòng bàn tay áp vào bên đầu gối. GIữ tư thế này và cho đầu hơi ngước lên cao, nên giữ tư thế này khoảng vài phút và sau đó  trở về vị trí ban đầu ùi thực hiện lại, mỗi ngày nên tập khoảng 15 phút.

Bài tập giảm cân đơn giản với việc nâng đầu và chân

Bài tập giảm cân đơn giản với việc nâng đầu và chân

Lưu ý khi giảm cân :

Để có thể giảm cân và đánh tan mỡ thừa trong cơ thể bạn cần phải đốt cháy calo nhiều hơn. Tuy nhiên nếu vừa mới tập thể dục đã hy vọng trọng lượng giảm nhanh thì có thể bạn sẽ phải thất vọng . Bởi tập bài tập giảm cân chỉ có thể khiến tăng sự thèm ăn và giúp bạn làm việc nhiều hơn, từ đó giúp bạn đốt cháy calo. Nhưng để giảm cân tốt nhất bạn cần lưu ý chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nên hạn chế dùng các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo và đường cho bữa ăn. Dùng thực phẩm chứa nhiều chất xơ sẽ giúp bạn nhanh no mà giảm cân hiệu quả.

Để mất lượng mỡ trong cơ thể hiệu quả nhất nên tập những bài thể dục ngắn. Nghiên cứu cho thấy giữa những bài tập thể dục thể thao ngắn hơn có thể dẫn đến giảm nhiều chất béo hơn là những bài tập thể dục dài.

Chính vì thế thay vì tập luyện nhiều giờ liên tục bạn nên tâp khoảng 30p rồi nghỉ ngơi một lúc và tiếp tục tập thể dục tiếp.

Trên đây là các bài tập giúp giảm cân hiệu quả, kiên trì thực hiện cùng chế độ ăn hợp lý bạn sẽ giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

Top
<
Collagen Beauty đã có phiên bản web mới. Vui lòng truy cập: www.giamcanlamdep.vn

Facebook