Làm đẹp

Thuốc mọc râu phương pháp tốt nhất để bạn có bộ râu đẹp

Thuốc mọc râu phương pháp tốt nhất để bạn có bộ râu đẹp

Reviews (3,849)
Thuốc mọc râu có tác dụng tốt nhất cho chàng có bộ râu lịch lãm.
Râu là bộ phận làm nên sự quyến rũ ở đàn ông, hầu hết các người phụ nữ đều bị đam mê khi người đàn ông của mình có bộ râu đẹp. Vậy để được điều đó thì các bạn cần phải làm như thế nào.
Đầu tiền, bạn nên chọn cho mình 1 kiểu râu phù hợp với gương mặt của mình (râu tròn, râu quai nón, râu dê,...) và bạn phải kích thích râu mọc theo kiểu đã chọn.
Sẽ có đôi khi bạn nản lòng muốn vứt bỏ đi những tâm huyết với bộ râu tuyệt đẹp trên mặt mình, hãy thử kiên nhẫn và chờ đợi kết quả tuyệt vời ấy đến với bạn. Điều ấy sẽ khiến bạn thật mạnh mẽ trong mắt người khác giới, hãy suy nghỉ tới điều ấy để tiếp thêm động lực cho bản thân mình.
 
thuốc mọc râu tốt nhất
 
Sử dụng các loại thuốc mọc râu
Thuốc mọc râu tăng sự phát triển của râu, làm râu dày và dài hơn qua quá trình tác động mạnh mẽ của lỗ chân lông. Trên thị trường có nhiều sản phẩm thuốc mọc râu tốt nhất như: thuốc mọc râu Nioxin, thuốc mọc râu Nakashima, ...
 
 
Tăng tốc kích thích cho râu rậm dày hơn
Bạn nên ăn uống đầy đủ thức ăn và đủ chất sẽ kích thích việc mọc râu. Tóc, lông được tạo thành từ protein nên râu của bạn cũng sẽ  hưởng lợi từ protein có trong dầu cá, thịt bò, thịt gà, ... và tránh các thực phẩm có lượng đường cao vì chung sẽ làm rụng tóc, dễ gãy.
 
Râu sẽ không mọc dày khi bạn cạo đi
Bạn đã từng nghe lời dặn khi cạo râu đi râu sẽ mọc lại gấp vài lần. Đó là 1 lời nói vô lý. Sau khi cạo râu, râu sẽ mọc nhanh hơn bình thường nhưng cũng nhanh chóng trở lại tốc độ tăng trưởng chậm, thậm chí chậm hơn so với trước đây.Do đó râu dày hơn do cạo râu là không đáng kể.
 
Râu phát triển từ 4 - 6 tuần
Để râu mọc và tạo thành kiểu ta phải mất thời gian từ 4 - 6 tuần và tạo thành kiểu thích hợp với khuôn mặt của bạn. Đây là giai đoạn khó khăn nhất của bạn khi để râu mọc không đồng đều trên mặt. Vì lý đó bạn nên sử dụng các loạithuốc mọc râu tốt nhất để tăng độ kích thích cho râu.
Top
<
Collagen Beauty đã có phiên bản web mới. Vui lòng truy cập: www.giamcanlamdep.vn