Bài viếtBệnh Xương Khớp

Dầu xoa bóp khớp Glucosamine nhập khẩu từ Hàn Quốc có thực sự hiệu quả?

(0 bình chọn)

Bệnh đau xương khớp là căn bệnh kinh niên rất khó chữa trị, nó mang đến những cơn đau dai dẳng không dứt. Dầu xoa bóp xương khớp Glucosamine được nhập khẩu từ Hàn Quốc với công dụng điều trị xương khớp và làm dứt những cơn đau nhưng có thực sự hiệu quả hay không?

- Sản phẩm dầu xoa bóp khớp Glucosamine Hàn Quốc chứa thành phần Glucosamine và Methylsulfonymethane là cao xoa bóp chuyên dùng điều trị và làm giảm đau nhanh cho người bị đau khớp mới và mãn tính, rất tốt khi sử dụng để làm giảm các cơn đau do thấp khớp, bong gân, tay chân bị tê, chuột rút, chứng mỏi lưng, đau lưng.

- Ngoài ra dầu xoa bóp này còn giúp hỗ trợ điều trị thấp khớp rất hiệu quả, chống viêm, đau nhức các khớp, bả vai, đốt sống cổ, đốt sống lưng, khớp gối chân tay…

Dầu xoa bóp Glucosamine rất hiệu quả trong việc điều trị cũng như chấm dứt các cơn đau do viêm xương khớp gây ra

Dầu xoa bóp Glucosamine rất hiệu quả trong việc điều trị cũng như chấm dứt các cơn đau do viêm xương khớp gây ra

- Để hiểu thêm dầu xoa bóp Glucosamine Hàn Quốc thì hãy tìm hiểu về căn bệnh viêm xương khớp, đây đang là vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm người bệnh tàn phế, suy giảm sức lao động của toàn xã hội.

- Việc tìm ra các loại thuốc mới nhằm giúp bệnh nhân bị bệnh viêm xương khớp phục hồi lại được sức khỏe cộng đồng là những cống hiến quí báu cho nhân loại. 

-Và các nhà khoa học đã tìm ra Glucosamine. Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người hay nói các khác nó là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương.

- Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.

- Trong thực nghiệm trên thỏ con, người ta thấy Glucosamine sulfate chỉ làm tăng thành phần các proteoglycan trong các vị trí mô sụn hư cần phải sửa chữa mà không có tác dụng tương tự trên phần sụn khớp bình thường.

- Việc bổ sung Glucosamine đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ như một lựa chọn hàng đầu cho điều trị các bệnh thoái hoá khớp - được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng.

Dầu xoa bóp khớp Glucosamine được nhập khẩu từ Hàn Quốc ngày càng được tin dùng hiện nay

Dầu xoa bóp khớp Glucosamine được nhập khẩu từ Hàn Quốc ngày càng được tin dùng hiện nay

- Dầu xoa bóp khớp Glucosamine Hàn Quốc với thành phần chủ yếu là Glucosamine đã đáp ứng đã nhu cầu của người tiêu dùng, sẽ góp phần chữa trị hiệu quả các chứng viêm xương khớp hay những chấn thương do vận động nặng, chơi thể thao...

Bình luận (0)

no-avatar
Vui lòng đăng nhập!