Bài viếtBệnh Xương Khớp

Khi nào thì bạn nên sử dụng dầu xoa bóp Glucosamine Hàn Quốc?

(0 bình chọn)

Dầu xoa bóp Glucosamine Hàn Quốc có công dụng như thế nào và khi nào thì bạn nên sử dụng loại dầu này là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay.

- Vào những ngày tiết trời thay đổi đột ngột thì bạn thường hay nhức mỏi, đau các khớp xương, đặc biệt những ai bị các chứng đau xương khớp. Vì vậy khi bị các chứng đau nhức này thì bạn nên sử dụng dầu xoa bóp Glucosamine Hàn Quốc.

- Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.

- Việc bổ sung Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. 

Với thành phần chủ yếu là Glucosamine thì dầu xoa bóp của Hàn Quốc sẽ giúp bạn chấm dứt những cơn đau do viêm xương khớp gây ra

Với thành phần chủ yếu là Glucosamine thì dầu xoa bóp của Hàn Quốc sẽ giúp bạn chấm dứt những cơn đau do viêm xương khớp gây ra

- Cho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp, nó có khả năng cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp.

- Do vậy dầu xoa bóp Glucosamine Hàn Quốc với thành phần chính là Glucosamine, nó có tác dụng tốt trong điều trị các triệu chứng về đau nhức như viêm xương, bong gân, các chứng đau cơ, khớp, đau đầu, nhức vai, đau lưng, và chấn thương do vận động, triệu chứng tê buốt chân tay... Nó mang lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu và mùi thơm nhẹ tự nhiên khi thoa lên da, không gây bỏng rát.

- Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị xương khớp một cách tận gốc mà nó còn có một ưu điểm vượt trội đó là hầu như không có tác dụng phụ. Vì nó chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng. 

- Dầu Glucosamine Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc với tiêu chí chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe vàng ngọc của cộng đồng. Dầu xoa bóp Glucosamine Hàn Quốc như một thầy thuốc tận tâm sẽ giúp bạn điều trị các chứng đau nhức và viêm nhiễm nhẹ một cách hữu hiệu.

Dầu Glucosamine Hàn Quốc đem lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu, không gây bỏng rát khi thoa lên da

Dầu Glucosamine Hàn Quốc đem lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu, không gây bỏng rát khi thoa lên da

- Ngoài việc sử dụng cho chính mình thì dầu Glucosamine Hàn Quốc vô cùng ý nghĩa để bạn làm quà biếu cho ông bà, cha mẹ hay người thân, bạn bè

Bình luận (0)

no-avatar
Vui lòng đăng nhập!