Bài viếtBệnh Xương Khớp

Thực phẩm chức năng Glucosamine HCl 1500mg trị đau nhức có hiệu quả?

(0 bình chọn)

Hiện nay có nhiều loại thuốc Glucosamine của Mỹ, Úc, Hàn,... có công dụng điều trị đau nhức và hỗ trợ xương khớp, trong đó thực phẩm chức năng Glucosamine HCl 1500mg có hiệu quả như vậy hay không?

- Glucosamine là thành phần chính tạo nên các khối sụn và dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

- Glucosamine được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể, nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi tuổi càng cao.

- Thực phẩm chức năng Glucosamine HCl 1500mg của Mỹ với thành phần chủ yếu là hợp chất Glucosamine và Methylsulfonylmethane (MSM) giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Ngoài ra MSM còn là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp cũng như hỗ trợ chuyển động và độ linh hoạt của khớp

Thực phẩm chức năng Glucosamine HCl 1500mg của Mỹ giúp đảm bảo chức năng khỏe mạnh cho khớp

Thực phẩm chức năng Glucosamine HCl 1500mg của Mỹ giúp đảm bảo chức năng khỏe mạnh cho khớp

Glucosamine được sử dụng rộng rãi cho bệnh viêm khớp mạn tính, đặc biệt là viêm khớp gối. Việc dùng Glucosamine HCl 1500mg để tái tạo và sửa chữa các sụn khớp là rất cần thiết.

- Ngoài ra, thuốc Glucosamine HCL 1500mg của Mỹ còn rất thích hợp cho những người thoái hóa xương khớp, viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp.

Chất MSM có trong thành phần của thuốc giúp trị dứt các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

Glucosamine HCl 1500mg đang được sử dụng rộng rãi với công dụng điều trị xương khớp hiệu quả

Glucosamine HCl 1500mg đang được sử dụng rộng rãi với công dụng điều trị xương khớp hiệu quả

- Glucosamine HCl 1500mg rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu hóa quá trình vận động.

- Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy răng, sau khi bổ sung Glucosamine HCl 1500mg xong thì các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện và phục hồi hoàn toàn.

Bình luận (0)

no-avatar
Vui lòng đăng nhập!